Tag: in túi giấy

In Tiến Sơn là nơi in túi giấy giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội và xưởng in ấn chất lượng và chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại túi giấy tái chế, tái chế và tái sử dụng chất lượng cao nhất.

Tất cả các túi của chúng tôi được tùy chỉnh thực hiện và có sẵn trong một loạt các kích cỡ, vật liệu và hoàn thiện để phù hợp với yêu cầu của bạn.

in túi giấy chất lượng có một lớp giấy. Một loạt các công trình và thiết kế có sẵn. Nhiều người được in tên của các cửa hàng và thương hiệu. Túi giấy không thấm nước. Túi giấy nhiều lớp, trong khi không hoàn toàn không thấm nước có lớp gỗ bảo vệ bên ngoài ở một mức độ nào đó.

Thông tin đặt hàng: Đơn hàng tối thiểu Số lượng: 500 chiếc
Thời gian sản xuất: Một tuần (dịch vụ chuyển phát nhanh) hoặc hai tuần (Dịch vụ tiêu chuẩn) sau khi xác nhận đơn hàng.
Ảnh minh họa: Adobe Illustrator (AI, EPS) hoặc định dạng PDF.
Thời hạn thanh toán: 50% tiền gửi khi xác nhận đơn hàng và số dư khi giao hàng.

Tiến Sơn cung cấp dịch vụ in ấn đầy đủ. Chất lượng in ấn hàng đầu sử dụng vật liệu bảo tồn và axit miễn phí. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm được lựa chọn đẹp mắt trong một loạt các kết thúc và gắn kết bảo tồn chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cung cấp máy in túi giấy chất lượng khác nhau ở Hà Nội, máy in túi không dệt ở Delhi, máy in túi xách ở trung tâm Hà Nội, nhà sản xuất túi giấy ở Delhi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên cẩn thận để đạt được điều tốt nhất cho tác phẩm nghệ thuật của bạn để bạn có thể trân trọng nó trong nhiều năm tới.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm từ các công lớn cho đến các công ty cá nhân. Chúng tôi có thể in túi giấy trên hầu hết các mặt hàng từ Sách quảng cáo, Danh mục, Thùng giấy, Tờ rơi, Thẻ, Nhãn và nhiều hơn nữa … chúng tôi thích một thử thách !!! Nhiều thiết kế, tất cả các tiêu chuẩn bảo tồn.

Tất cả mọi thứ được thực hiện bởi các thợ thủ công của chúng tôi trong nhà để yên tâm. Vì vậy, hãy ghé thăm chúng tôi để thảo luận về nhu cầu của bạn và trong khi bạn ở đây hãy xem các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi.