Hồng Quế lại bị antifan bóc phốt bốc phét giá nhẫn kim cương

Câu chuyện nhẫn kim cương của Hồng Quế ngày càng trở nên hài hước khi nữ chính cứ thích khoe còn antifan thì quá chăm bóc phốt.

Đầu tiên, vào sát Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua, Hồng Quế đăng tải ảnh một chiếc nhẫn kim cương kèm chú thích “Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý” khiến cư dân mạng cho rằng có thể cô và bạn trai – cha của con gái Cherry đã tái hợp. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi được fan hỏi giá nhẫn, chân dài 9X cho biết giá trị lên đến nửa tỷ đồng.

Dẫu vậy, không lâu sau đó, một tài khoản facebook tên H.T đã chia sẻ chiếc nhẫn kim cương của mình đồng thời cho biết chỉ có giá 50 triệu đồng. Hồng Quế bị “ăn đủ gạch đá” vì đã sử dụng ảnh của người khác để sống ảo.

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-1Hồng Quế khoe nhẫn chồng tặng mà lấy luôn ảnh của một cô gái bán nhẫn kim cương

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-2Khi chủ nhân bức ảnh lên tiếng, Hồng Quế cho biết vì quá thích mẫu này nên copy về và đã đặt để làm 1 chiếc tương tự có giá 500 triệu đồng. Vì nhẫn chưa làm xong nên cô đã mượn ảnh trên để … dùng tạm. 

Sau khi khẳng định mình được TẶNG THẬT, nhẫn có GIÁ THẬT là 500 triệu đồng và chỉ vì quá thích nên đặt làm theo mẫu có sẵn nhưng hàng chưa về nên mượn ảnh đăng tạm, Hồng Quế còn dằn mặt chủ nhân bức ảnh: “Nhẫn của chị bán như thế nào là quyền của chị. Nhưng cá nhân người khác lấy mẫu và tự đặt làm là quyền của người ta. Chị đừng nói cái giọng như kiểu chỉ có cái nhẫn như thế duy nhất. Đừng tự cho mình cái quyền bình phẩm người khác quá sớm. Mẫu mã thích thì copy về. Còn giá trị ở đâu thì người dùng là người biết. Kể cả nó có là 5 triệu hay 500 ngàn thì vẫn là việc của người ta. Còn đúng là em lấy ảnh của chị vì không ai cấm được ấy”.

Sau đó, cô hẹn mùng 8 Tết sẽ có NHẪN THẬT cho mọi người xem. Quá hẹn mà chưa thấy, cộng đồng mạng kêu réo xem nhẫn nhưng chân dài thị phi này lờ luôn đến qua rằm mới tự tin công khai mang nhẫn về nhà.

Thế nhưng antifan nào đã tin ngay!

Lần theo tên shop mà Hồng Quế đặt nhẫn, một cư dân mạng ngỏ ý đặt chiếc nhẫn giống hệt của Hồng Quế và ngạc nhiên chưa, chủ shop xác nhận giá nhẫn giao cho Hồng Quế cũng chỉ 55 triệu.

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-3Hồng Quế khoe nhẫn trên tay và ảnh cảm ơn shop mình đặt kim cương với size tay 13, kim cương viên chủ 5 ly. Tuy nhiên, xui cho cô là antifan quá “có tâm” khi lần theo avatar để tìm ra nơi đó.

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-4 Chủ shop cũng đã nhanh chóng đăng ảnh thành quả sau khi giao hàng cho khách và thông tin chi tiết về kim cương trên nhẫn.

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-5 Chat với chủ shop, người này xin báo giá chiếc nhẫn kim cương giống của Hồng Quế và ngạc nhiên chưa, giá chỉ 55 triệu mà thôi.

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-6 Chủ shop cũng không giấu được sự tự hào và khoe luôn chủ nhân của chiếc nhẫn là một siêu mẫu nổi tiếng và khi nhắc đến Hồng Quế, chủ shop cũng không phủ nhận.

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-7Hồng Quế vẫn trả lời bình luận của người bạn rằng: “Thì đấy nó (người từng bóc phốt cô lấy ảnh – PV) kêu nhẫn của nó độc quyền chỉ bán có 50 triệu và mình không được đặt nhẫn theo ý của mình bà ạ. Ha ha, không được cho lên thành nửa tỷ, lạ thật sự nè”. Vậy rốt cuộc nhẫn của Hồng Quế có giá 55 triệu hay nửa tỷ đây? Đó là mới là điều LẠ THẬT SỰ NÈ!

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-8Sao ViệtƠn giời, sau bao tố cáo sống ảo thì cuối cùng nhẫn kim cương 500 triệu đã yên vị trên tay Hồng Quế

LẠ THẬT SỰ NÈ: Hồng Quế lại bị bóc phốt kiên trì bốc phét nhẫn kim cương 55 triệu biến thành 500 triệu chồng tặng-9Đẹp+Chỉ trong 1 tháng, showbiz Việt chấn động vì những màn khoe nhẫn kim cương tiền tỷ của Phạm Hương, Hồng Quế, Lan Ngọc

Buu
Theo Vietnamnet

- Theo :thể dục giảm mỡ bụng